[fb88vn]Ronaldinho ăn chơi “thả ga” cùng dàn siêu mẫu, mở tiệc mừng sắp được tự do

Trong lúc đợi lệnh được phóng thích, Ronaldinho và anh trai mở tiệc ăn chơi “thả ga” bên những mỹ nhân ở nơi họ đang bị quản thúc tại Paraguay.


Video những ngày ở tù và sau đó bị quản thúc tại khách sạn của anh em Ronaldinho: 


Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Ronaldinho và anh ruột Roberto De Assis sắp được thả tự do sau khi họ bị cảnh sát bắt giam hôm 6/3 năm nay vì cáo buộc nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.


Sau hơn 1 tháng bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada tại thủ đô Asunción của nước này, hồi đầu tháng Tư, anh em Ro “vẩu” đã được tạm thoát cảnh lao lý nhưng họ vẫn bị quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmaroga khi nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Ronaldinho và anh trai Roberto De Assis vướng vòng lao lý vì nghi án dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay đầu tháng 3 năm nay

Nhật báo Hoy (Tây Ban Nha) tiết lộ giữa lúc vẫn đang trong cảnh “tù giam lỏng”, Ronaldinho và anh trai vẫn cùng nhau bí mật tổ chức nhiều bữa tiệc ăn chơi thỏa thích ngay tại khách sạn ở Asunción với sự góp mặt của cả dàn người mẫu xinh đẹp. 

Một nhân chứng giấu tên đã tiết lộ: “Có những ngày, có ít nhất 2 cô gái đến phòng của họ. Đúng vậy, họ đã ăn uống no nê. Tôi nghĩ những người đẹp này đều là người mẫu vì họ có ngoại hình rất đẹp.”

“Vài người trong số họ được đông đảo mọi người biết đến, vài người khác thì không, họ đều xuống xe trước cửa khách sạn này và sau những bữa tiệc đó, những chiếc xe hơi lại đưa họ đi. Họ thường xuyên nhảy múa và hát hò karaoke ầm ĩ khi tới đây.”
Ronaldinho nổi tiếng đam mê những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng cùng dàn người đẹp

Nguồn tin trên tờ Hoy còn tiết lộ rằng những bữa tiệc cùng dàn siêu mẫu mà Ronaldinho và Roberto De Assis tham dự gần đây ở khách sạn Palmaroga được tài trợ bằng nguồn vốn từ các doanh nhân nổi tiếng người Paraguay. Nhiều người trong số họ còn cung cấp cho Ro “vẩu” một lượng lớn đồ ăn sáng và các thức ăn nhẹ khác cùng những loại rượu đắt tiền với chất lượng hảo hạng.......


SEE MORE: https://bangsport.net/ronaldinho-an-choi-tha-ga-cung-dan-sieu-mau-mo-tiec-mung-sap-duoc-tu-do/


Đăng Ký Thành Mới Nhận Ngay 100K Trải Nghiệm


Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register


1 view0 comments